AlphaNDT at Oil & Gas Exhibition 2018


Dear Sirs/ Madams,

Kính gửi Quý khách hàng!

We, AlphaNDT would like to thank you so much for taking time to visit our booth at Oil & Gas Exhibition 2018, its held at Pullman Conference Centre & Events Vung Tau, from October 23rd to 25th.

Chúng tôi, Công ty AlphaNDT xin trân trọng gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng AlphaNDT/ AlphaTechIn/ STC Training tại Triển lãm Oil & Gas 2018, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện Pullman Vũng Tàu ngày 23-25 tháng 10 vừa qua.

It was an excellent opportunity to present our NDT & Inspection services, NDT’s Equipment and Consumables to the visitors. Furthermore, your interest in our services and products would be our honour.

Đây thực sự là một cơ hội tốt để chúng tôi được gặp gỡ và giới thiệu các Dịch vụ Kiểm tra NDT cũng như các thiết bị và vật tư tiêu hao NDT đến với Quý khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi được Quý khách hàng ghé thăm.

We look forward to the opportunity of serving you. If you have any questions about our NDT services and products, please feel free to contact us.

Chúng tôi rất mong được có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian tới. Trong trường hợp Quý khách hàng cần thông tin về Dịch vụ và các sản phẩm NDT, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết.

 

Thanks & Best regards,

Trân trọng cảm ơn!

Board of Directors 

Ban Giám Đốc AlphaNDT

 

 


OTHER PROJECTS